Chào mừng các bạn đến thăm website của Trường PT Nguyễn Mộng Tuân - Đông Sơn -Thanh Hóa!
Site visited:
Today:
Online:
  • .
Thông tin nhà trường

Trường PT Nguyễn Mộng Tuân tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Tôn sư trọng đạo là truyền thống đạo lí tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta từ ngàn xưa cho đến nay. Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 19/11/2016, trường PT Nguyễn Mộng Tuân long trọng tổ chức Lễ kỷ Kỉ niệm 34 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016)...

Thông tin đoàn thể

TRƯỜNG PT NGUYỄN MỘNG TUÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016-2017

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) trường PT Nguyễn Mộng Tuân là hoạt động được tổ chức hàng năm và là hình thức phát huy quyền dân chủ trực tiếp của cán bộ, công chức, viên chức và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị nhằm cụ thể hóa phương châm “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra”, xây dựng nhà trường trong sạch, vững mạnh.

Thông tin trong ngành

7 đặc điểm của nghề dạy học

Nghèo tiền, thanh bạch, thầm lặng, học không ngừng, giàu tình cảm, có duyên thầm và tồn tại mãi là 7 đặc điểm mà nhà giáo, tiến sĩ Hồ Thiệu Hùng đã đúc kết về nghề dạy học.

Thông tin xã hội

Những ngành nghề "hot" nhất năm 2013

Lao động việc làm trong nhóm tài chính ngân hàng một số năm trở về trước luôn là tâm điểm để thu hút nguồn nhân lực. Tuy nhiên, trong năm 2012, nhiều ngân hàng đã cắt giảm nhân sự, giảm lương vì tình hình kinh tế khó khăn. Vậy nhóm ngành nghề “hot” nhất năm 2013 thuộc những lĩnh vực nào?

Những điều cần biết